Máy chấm công Kobio UA300

 

Máy chấm công giá rẻ  luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà quản lý doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên thay thế cho phương thức chấm công cũ trước đây.

Máy chấm công Kobio UA300

 

Sử dụng công nghệ và những thuật toán công nghệ hiện đại thông minh máy ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng.

Những dữ liệu về thời gian này của nhân viên sẽ  được truyền về phần mềm chấm công được cài đặt trên máy tính lại có nhiệm vụ tính toán, xử lý và xuất ra những báo cáo chấm công về thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và nhanh nhất.

Là sản phẩm công nghệ của một trong những hãng sản xuất máy chấm công hàng đầu thế giới, máy chấm công Kobio UA300 được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn phục vụ cho công việc chấm công của công ty, doanh nghiệp mình.

 

Máy sử dụng vân tay của nhân viên để phục vụ cho công việc chấm công nhân viên. Không còn tình trạng nhân viên chấm công thay, hộ….làm sai lệch thời gian làm việc của nhân viên. Công việc chấm công cho nhân viên sẽ nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều. Công việc chấm công cho nhân viên nhanh chóng trành tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công trước kia nữa.

Máy chấm công Kobio UA300

 

Máy với giá thành thấp nhưng lại phục vụ một cách chính xác công việc chấm công cho nhân viên. Chỉ với một chiếc máy chấm công và phần mềm cài đặt trên máy tính bạn sẽ khong còn phải đầu tư thêm bất kì một chi phí nào khác phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên nữa.

 

Máy chính là giải pháp công nghệ hữu hiệu dành cho công việc chấm công của công ty, doanh nghiệp bạn.

Xem thêm : Máy chấm công Slik 101 TA

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>